Chia sẻ cách nhớ 52 lá bài chuẩn xác nhất hiện nay

Chia sẻ cách nhớ 52 lá bài

Đây là một mẹo nhỏ cũng như một trong những kỹ năng cần thiết để người chơi có thể dễ dàng giành được tỷ lệ thắng cao. Hãy cùng mình tìm hiểu cách nhớ 52 lá bài trong bài viết dưới đây nhé.

Nguyên tắc trong cách nhớ bài tiến lên

Nắm rõ quy tắc chơi bài

Bất cứ ai cũng cần nắm rõ quy tắc chơi bài và nguyên tắc này có thể giúp bạn giành được ăn cược. Ngoài ra việc nhớ đúng những quy tắc để bạn biết chính xác bản thân phải chơi như thế nào và không dùng cảm tính. Người chơi sẽ cảm thấy mất tự tin khi chưa thông thạo luật chơi tiến lên. Để nhanh chóng giành thắng cược, bạn cần vận dụng tối ưu mẹo này để có cơ hội thoát khỏi sự nguy hiểm.

Hơn nữa, nguyên tắc nhớ bài tối thượng mang đến nhiều lợi ích cho người chơi và không bị trùng bài người chơi khác. Cũng như khả năng năng ăn tiền cược của  bạn phải cao hơn trong những ván tiếp theo.

Cách nhớ bài tiến lên siêu đỉnh

Khi nhắc đến cách ghi nhớ bài tiến lên thì chắc hẳn sẽ có đa số người bàn luận, mỗi ý kiến lại có một điểm đặc biệt khác nhau.

Tóm lại là chúng ta cần nhớ những cây bài còn lại, cụ thể là 39 con bài. Do đó bạn không cần phải nhớ hết tất cả con bài mà ta chỉ cần nhớ các cây bài chính thôi nhé!

Nhớ từ thấp đến bé

Việc nhớ bài tiến lên lên nhanh nhất chính là người chơi sử dụng những con bài có số từ thấp đến bé đã được đánh trên bàn. Cùng với các kỹ thuật vốn có của mình, bạn sẽ có thể dễ dàng giành được chiến thắng cao nhất có thể. Người chơi cũng nên dựa vào xu hướng chơi của đối phương để đưa ra lựa chọn chính xác nhất có thể.

Nhớ đồng chất, đồng màu

Đối với bài tiến lên miền Nam thường sẽ dễ hơn tiến lên miền Bắc gần như giúp cho các bạn có được cơ hội ăn cược cao hơn. Trên cơ bản, tiến lên miền Nam không dựa theo chất còn tiến lên miền Bắc theo xu hướng đồng chất, đồng màu mới có thể đánh được. Vì vậy, khi chơi tiến lên Miền Nam, mọi người phải có cơ hội thắng cược cao hơn số đông so cách chơi tiến lên khác. Không những vậy mà tiến lên miền Nam đang được ưa chuộng bởi đơn giản và dễ nhớ.

Phán đoán số bài còn lại

Bạn hãy xem các quân bài mà đối thủ đã đánh ra rồi từ đó phán đoán xem:

  • Người chơi còn bao nhiêu lá bài trên tay?
  • Những người chơi nào đang  còn 1 cây bài hoặc sắp về nhất?
  • Có bao nhiêu lá heo đã được đánh ra và con lại những lá heo nào?
  • Liệu đối phương còn đôi hoặc bộ nào để đánh chặn mình hay không?

Khi trả lời những câu hỏi trên cộng với số bài ngửa trên bàn việc nhớ được bài cực kỳ dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.

Nhớ những quân bài của ván trước

Người chơi cần ghi nhớ xem ở ván trước, mình và đối phương đã đánh ra con bài nào. Xác suất cầm lại các quân bài này chắc hẳn sẽ ít hơn đối với hệ thống bài ngẫu nhiên. Do đó, người chơi sẽ có cách đi nước chính xác hơn nhờ khả năng nắm rõ được các quân bài của đối thủ.

Nhớ “heo”

Trong trò chơi tiến lên thì quân hai sẽ là lá bài có giá trị lớn nhất. Sức mạnh của quân hai này theo chất lần lượt từ Bích, Chuồn, Rô, Cơ. Do đó việc có thể ghi nhớ được những quân Heo mang lại tỷ lệ ăn tiền cao cho người chơi. Chính vì vậy việc ghi nhớ xem đối thủ đã ra lá Heo nào hay chưa và cân nhắc tình hình để phản công khi cần thiết.

Ẩn bài và áp dụng chiến thuật tâm lý

Người chơi có thể sử dụng chiến thuật che bài để đánh đòn tâm lý đối phương mỗi khi chơi bài tiến lên online. Quy luật này khiến đối phương rơi vào trạng thái hoang mang khi không thể biết số lượng bài trên tay của bạn là bao nhiêu lá. Người chơi sẽ tăng được xác suất ăn bài của đối thủ . Từ đó làm đối phương do dự và phân vân khi đưa ra cây bài.

Tổng kết

Bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn một số cách nhớ 52 lá bài. Người chơi có thể tham khảo và học theo để có thể tăng khả năng chiến thắng và chủ động nắm bắt cuộc chơi.

Avatar

David là bút danh của Hà Hữu Đức
David sinh năm 1985. Từng là du học sinh tại Đức, đã có nhiều năm theo giỏi giải đấu tại Châu Âu, đặc biệt là Bundesliga.

David cũng là một trong những thành viên ẩn danh có tiếng tại các diễn đàn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm có được khi tham gia cá cược, David luôn có những bài phân tích, nhận định chính xác về các trận đấu dựa trên nhiều góc cạnh.

David luôn tự tin với những thông tin soi kèo và dự đoán kết quả của mình.